# Câu hỏi 1: Cài phần mềm QLCL GXD như thế nào?

Trả lời: Với modul chạy trên máy tính bạn tải file GXDsoftNew.exe, kích đúp vào là chạy cài được, rất dễ dàng và nhanh chóng. Cài tương tự các phần mềm GXD khác. Bạn có thể truy cập https://gxd.vn, bạn sẽ thấy nút Tải bộ cài, kích vào đó và cuộn xuống phía dưới bạn sẽ thấy các video hướng dẫn cài, dễ lắm!

# Câu hỏi 2: Phần mềm QLCL GXD chạy trên Excel à?

Trả lời: Phần mềm QLCL GXD cần môi trường Windows và Excel. Do Excel vô địch về tính toán và xử lý số liệu hàng loạt, những người làm xây dựng ai cũng có Excel trong máy tính, tư liệu hướng dẫn ứng dụng Excel thì vô cùng nhiều trên mạng cả tiếng Anh và tiếng Việt, cộng đồng sử dụng cả tỷ người. Sẽ vô cùng sai lầm nếu chúng ta không tận dụng tất cả những thứ đó. Phương châm là đứng trên vai người khổng lồ.

Khi bạn tạo ra các file hồ sơ chất lượng, file quản lý các tài liệu dự án thì file đó là file Excel. Môi trường Windows + Excel bản quyền thì phần mềm sẽ chạy mượt mà hơn, ít khi bị lỗi. Nhiều bạn dùng bản Excel (Office) trôi nổi, không có bản quyền dẫn đến chạy hay bị trục trặc.

Phần mềm QLCL GXD trong thời đại 4.0 bao gồm cả modul chạy trên mạng nữa, chính là trang qlcl.gxd.vn và qlda.gxd.vn với nhiều tiện ích mà bạn đang truy cập.

Last Updated: 5/31/2021, 3:29:41 PM